ป้ายตู้ไฟ LIGHT BOX LED

ป้ายตู้ไฟ LIGHT BOX LED

ป้ายตู้ไฟนั้นก็คือป้ายที่เอาไว้ใช้ในการโฆษณาแบรนด์สินค้าชนิดต่างๆ โดยป้ายนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป มีรูปทรงต่างๆ ที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย

ทุกวันนี้นั้นก็มี ป้ายตู้ไฟ LIGHT BOX LED มากมายหลากหลายทรงด้วยไม่ว่าจะเป็น สี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หรือ Free form มีทั้งแบบหน้าเดียวและสองหน้า ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้ามากมาย โดยทั่วไปนั้นป้ายชนิดนี้ก็จะมีความแข็งแรงสูง เพราะโครงที่ใช้นำมาประกอบนั้นก็จะเป็นโครงเหล็กที่มีฝาครอบสังกะสีหรือบางป้ายก็จะเป็นในลักษณะสแตนเลส เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง แข็งแรงและที่สำคัญราคาก็ไม่แพง ทุกคนสามารถที่จะเข้าถึงได้อีกด้วย

ในการ สั่งทำป้ายตู้ไฟ นั้น ก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร เพราะจะต้องดูขนาดของตู้ ลักษณะของการออกแบบและอื่นๆ อีกมากมาย ในตัวกล่องของป้ายนั้น ก็มักจะมีการเลือกใช้หลอดไฟแบบ LED เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับป้ายตู้ไฟมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

ป้ายตู้ไฟมีความสำคัญกับธุรกิจอย่างไร

ป้ายตู้ไฟนั้นก็เป็นป้ายที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจของเราเป็นอย่างมาก เป็นป้ายที่จะช่วยทำให้ผู้คนต่างๆ รู้จักแบรนด์สินค้าของเรา เห็นป้ายมาแต่ไกล เพราะในตัวป้ายเองอย่างที่บอกว่ามันมีไฟเป็นลักษณะแบบ LED เวลามืดๆ หรือค่ำๆ นั้นก็จะช่วยทำให้ป้ายนั้นเกิดมีแสงสว่างที่สวยงามได้นั่นเองฉะนั้นแล้วการเลือกใช้ป้ายกล่องไฟ หรือ ตู้ไฟ มันก็ย่อมที่จะดีกว่าป้ายเหล็กธรรมดา ที่ไม่ได้มีลูกเล่นอะไรที่จะเพิ่มพิเศษเลย เวลาผู้คนที่เห็นนั้นก็จะไม่ค่อยประทับใจเท่าไร เพราะมันไม่มีความสวยงาม เพราะมันจะเห็นได้ตอนแค่กลางวันเท่านั้น

ป้ายตู้ไฟ LIGHT BOX LED 1

แต่สำหรับป้ายตู้ไฟนั้นก็อย่างที่บอกว่ามันเป็นป้ายที่สวยงาม เวลาที่อยู่ในช่วงยามราตรี หรืออะไรก็ตามแต่ มันก็จะมีความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี ทำให้สถานที่หน้าร้านต่างๆ ของเรามีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ทำให้คนรู้จักได้ง่าย และที่สำคัญมันสามารถที่จะสร้างจุดเด่นให้กับร้านของเราหรือแบรนด์สินค้าของเราได้อีกด้วย

การเลือกใช้ป้ายตู้ไฟ ถ้าเทียบกับ ป้ายเหล็กธรรมดานั้นแน่นอนค่าบำรุงรักษาในแต่ละครั้งนั้น ป้ายตู้ไฟ ก็ย่อมจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะสูงกว่า เพราะไหนจะต้องเช็คระบบไฟ เช็คหลอดไฟต่างๆ มันก็อาจจะเกิดความเสียหายที่เราอาจจะไม่คาดคิดได้

แถมเรายังจะต้องเสียค่าไฟ ในแต่ละเดือนที่อาจจะค่อนข้างจะบานปลายได้ส่วนป้ายเหล็กนั้นถึงแม้ว่าจะไม่มีค่าบำรุงรักษาเกี่ยวกับไฟต่างๆ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและความโดดเด่น มันก็ไม่สามารถที่จะสู้ป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟได้เลยแม้แต่นิดเดียว

ป้ายตู้ไฟ LIGHT BOX LED 2